ประวัติ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ | About

ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์

ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ |

ฟรอยด์

  • วันเกิด 15 ธันวาคม 2529
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram https://www.instagram.com/freudonidas/

ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ชื่อเล่น ฟรอยด์ เกิด 15 ธันวาคม พ.ศ. 2529 จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ระดับปริญญาตรีที่ คณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากซิทคอม บ้านนี้มีรัก และภาพยนตร์เรื่อง พี่มาก..พระโขนง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

รักไม่เป็นภาษา(2019)

เรื่องผีมีอยู่ว่า(2017)

The Angry Birds Movie(2016)

พี่มาก…พระโขนง(2013)

กระดึ๊บ(2010)

ตายทั้งกลม(2010)

After School(2010)

5 แพร่ง(2009)

4 แพร่ง(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด